Hút hầm cầu quận Bình Tân Triều An giảm 89K BH 43 tháng

Hút hầm cầu quận Bình Tân Triều An giá rẻ chuyên cung cấp các loại hình dịch vụ liên quan đến thông tắc bồn cầu. Trải qua nhiều năm làm dịch vụ, công ty chúng tôi đã đạt được các thành tựu rõ rết và được nhiều khách hàng tin tưởng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ hút hầm của công ty Triều An chúng tôi cũng như về các thông tin về các chương trình ưu đãi, xin mời các quý khách tham khảo qua bài chia sẻ dưới đây.

Hút hầm cầu quận Bình Tân có tốn nhiều tiền không?

Ngay những lúc quý khách có nhu cầu cần đến dịch vụ hút hầm cầu quận Bình Tân nhưng chưa rõ chi phí cho mỗi lần thực hiện là bao nhiêu. Thì xin hãy tham khảo thêm bảng giá chi phí dịch vụ hút hầm cầu của công ty Triều An chúng tôi dưới đây.

Bảng Giá Hút Hầm Cầu Quận Bình Tân Gía Rẻ 0902421209
Hút hầm cầu quận Bình Tân có tốn nhiều tiền không?

✅ Hút hầm cầu cho các hộ gia đình ở quận Bình Tân tính theo khối giá 400.000 VNĐ/ 1 khối.

✅ Hút hầm cầu cho các công trình đang xây dựng tại quận Bình Tân  được tính theo đơn giá 400.000 VNĐ / 1 khối.

Hút hầm cầu quận Bình Tân cho các khu chung cư giá 270.000 VNĐ / 1 khối.

✅ Hút bể phốt 270.000 VNĐ / 1 khối.

✅ Hút cống nghẹt 300.000 VNĐ / 1 khối.

✅ Hút hố ga 300.000 VNĐ / 1 khối.

✅ Hút hầm mỡ 400.000 VNĐ / 1 khối.

✅ Hút hầm cầu cho trường học tại quận Bình Tân có giá 300.000 VNĐ / 1 khối.

Hút hầm cầu quận Bình Tân bằng xe 3 mét khối giá 1.100.000 VNĐ / 1 xe.

Rút hầm cầu quận Bình Tân bằng 4 mét khối giá 1.400.000 VNĐ / 1 xe.

Hút hầm cầu quận Bình Tân bằng xe 5 mét khối giá 1.650.000 VNĐ / 1 xe.

Rút hầm cầu quận Bình Tân bằng xe 6 mét khối giá 2.000.000 VNĐ / 1 xe.

? Lưu ý : Đường vào hẻm rộng 3,5 mét trở lên xe mới vào được vị trí từ chổ xe đậu đến vị trí hầm dưới 50m ,nếu vị trí dưới 100m thì chi phí cộng thêm là 500.000 VNĐ.

? Nếu hầm của khách hàng dưới 3 mét khối thì đơn giá vẫn tính theo xe 3 mét khối.

Bảng giá thông cầu cống nghẹt tại quận Bình Tân

✅ Bảng giá thông bồn cầu toilet nghẹt từ 450.000đồng đến 550.000 VNĐ đồng.

✅ Dùng máy hơi giá : 400.000 VNĐ đồng / 1 lần thông.

✅ Dùng máy lò xo nhỏ dây nhỏ giá : 300.000 VNĐ đồng / 1 mét trở lên.

✅ Dùng máy lò xo nhỏ dây to giá : 400.000 VNĐ đồng / 1 mét trở lên.

✅ Dùng các loại bột hóa chất như các loại bột ,nước thông cống sẽ báo giá dựa trên thực tế.

✅ Dùng xe thổi áp suất cao giá 2.000.000 VNĐ / 1 lần thông.

Xin lưu ý, bảng giá bên trên chỉ để quý khách tham khảo qua, công ty sẽ còn phải dựa vào nhiều yếu tố khác nhau mà có thể đưa ra chi phí phù hợp và chi tiết nhất. Vì vậy, để được thông tin mức chi phí thực hiện chính xác, xin hãy liên lạc ngay đến công ty hút hầm cầu quận Bình Tân Triều An chúng tôi.

Hút hầm cầu quận Bình Tân ở công ty nào tốt

Những thời gian gần đây, tại khu vực quận Bình Tân đang phát triển rõ rệt về kinh tế, đời sống đô thị. Cùng lúc đó, nhu cầu cần sử dụng đến các loại dịch vụ thông rút hầm cầu ngày càng tăng cao. Các công ty dịch vụ rút hầm cầu quận Bình Tân xuất hiện ngày càng nhiều.

Nhưng làm sao để quý khách có thể chọn ra một công ty, một đơn vị thông hút hầm cầu quận Bình Tân uy tín, giá rẻ mà lại chất lượng? Vì vậy, chúng tôi khuyên quý khách nên hỏi qua ý kiến bạn bè hoặc tham khảo ý kiến từ những người thân, hàng xóm để chọn được cho mình một địa chỉ uy tín nhất.

Và nếu như quý khách gấp gáp cần chọn ra một công ty cung cấp dịch vụ thông hút bồn cầu ngay thì quý khách hàng có thể tham khảo qua dịch vụ của công ty Triều An chúng tôi – một trong những công ty hút hầm cầu uy tín nhất quận Bình Tân hiện nay.

Trải qua nhiều năm làm việc, cung cấp dịch vụ sửa chữa, thông hút hầm cầu quận Bình Tân cho rất nhiều khách hàng. Chúng tôi đã nhận về được rất nhiều những lời nhận xét tích cực và thậm chí còn được giới thiệu đến bạn bè, hàng xóm, người thân của những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Để giúp quý khách có cái nhìn thân thiện hơn về công ty Triều An, chúng tôi xin giới thiệu một vài ưu điểm của công ty chúng tôi như sau:

✅ Giải quyết dứt điểm các sự cố tắc nghẹt một cách nhanh chóng,

✅ Các trang thiết bị phục vụ thi công đều là những trang thiết bị mới, hiện đại.

✅ Nguồn nhân lực lớn, các kỹ thuật viên có tay nghề cao và dày dặn kinh nghiệm.

✅ Quy trình làm việc khép kín giúp công việc luôn được hoàn thành hiệu quả.

✅ Thi công làm việc không cần đục phá.

✅ Có mặt nhanh trong vòng 15 phút để xem xét và hỗ trợ khách hàng.

✅ Luôn có nhân viên túc trực để tư vấn cho khách hàng suốt 24/7.

✅ Là công ty có thương hiệu nổi bật, uy tín bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh.

✅ Công ty có đầy đủ các loại giấy phép cho phép hoạt động.

Ngoài dịch vụ hút hầm cầu quận Bình Tân, công ty Triều An chúng tôi còn cung cấp các loại dịch vụ liên quan khác như: thông cầu cống nghẹt, lắp đặt các thiết bị mới cho nhà vệ sinh, nạo vét hố ga, lắp đặt hệ thống thoát nước mới, xây dựng hầm tự hoại, sửa chữa hầm cầu,  …

Hút hầm cầu quận Bình Tân nên thực hiện khi nào?

Đối với mỗi gia đình, mỗi chung cư hay các tòa nhà cao tầng đều được xây dựng một hệ thống hầm cầu riêng biệt. Hầm cầu là nơi mà mỗi ngày đều phải tiếp nhận và trữ tất cả những chất thải lẫn rác thải của toàn bộ một khu vực. Lâu dần, các chất thải đó nếu không được thi công thông rút thì sẽ gây nghẹt hầm cầu, dẫn đến nhiều hệ quả khó lường.

Bảng Giá Hút Hầm Cầu Quận Bình Tân Gía Rẻ 0902421209
Hút hầm cầu quận Bình Tân có tốn nhiều tiền không?

Vì vậy nên quý khách nên chú ý cho thi công thực hiện thông hút hầm cầu quận Bình Tân định kỳ. Sau đây chúng tôi xin chỉ ra một vài dấu hiệu cho thấy hầm cầu đang bị quá tải hoặc tắc nghẽn như sau:

❌ Nước thải từ các đường cống thoát nước trong nhà vệ sinh tràn ra ngoài.

❌ Nước thải từ việc tắm rửa, vệ sinh cá nhân khó thoát xuống đường cống.

❌ Nước trong bồn rửa chén hay trong lavabo không thoát xuống cống được.

❌ Có mùi hôi phát ra từ miệng cống của các đường ống nối trực tiếp với hầm cầu.

❌ Có nhiều âm thanh kỳ lạ phát ra sau khi xả nước nhà vệ sinh.

❌ Phần lớn nước thải bị tụ lại ở các miệng cống gây mất vệ sinh.

Các quý khách hàng cần phải cực kỳ cẩn trọng và cho thợ đến xử lý hút hầm cầu ngay khi phát hiện ra những dấu hiệu trên để tránh gây ra những sự cố không mong muốn.

Hút hầm cầu quận Bình Tân tại Triều An sử dụng quy trình gì?

Để tiện lợi hơn cho việc thi công thông hút hầm cầu, công ty Triều An đã lập nên một quy trình làm việc kín và an toàn. Giúp rút ngắn thời gian thi công và tiết kiệm chi phí hơn cho khách hàng.

Sau đây xin mời quý khách hàng tham khảo qua quy trình thi công thông hút hầm cầu quận Bình Tân của công ty Triều An chúng tôi.

Bước 1: Nhận cuộc gọi và tư vấn về sự cố, cách giải quyết

Khi quý khách liên hệ đến công ty Triều An qua các kênh thông tin liên lạc như email, điện thoại hoặc chat qua website của chúng tôi. Nhân viên sẽ tiếp nhận cuộc hội thoại và ghi nhận lại các thông tin như địa chỉ, tình trạng của hầm cầu, và sau đó sẽ tư vấn cho quý khách về dịch vụ của công ty.

Bước 2: Chuyên viên đến khảo sát hiện trạng của hầm cầu và tư vấn cách giải quyết.

Khi các thông tin của khách hàng đã được ghi nhận đầy đủ, một đội chuyên viên sẽ mang theo các thiết bị cần thiết và có mặt sau khoảng 15 phút để tiến hành khảo sát kỹ càng tình trạng của sự cố.

Tiếp theo họ sẽ đưa ra các giải pháp xử lý cũng như báo giá chi tiết cho các phương pháp xử lý trên đến quý khách hàng.

Bước 3: Tiến hành thực hiện thi công thông hút hầm cầu

Ngay sau khi quý khách chấp nhận sử dụng dịch vụ của công ty, chúng tôi sẽ đưa ra bản hợp đồng ghi rõ các điều khoản, phương pháp tiến hành, chi phí chi tiết,… để đảm bảo quyền lợi giữa hai bên.

Kế tiếp thì nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành sử dụng các công cụ, xe chuyên dụng để làm việc.

Bước 4:  Kiểm tra, vệ sinh và bàn giao lại công trình cho khách hàng

Khi đã làm việc xong, nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra lại toàn bộ xem mọi thứ đã ổn định chưa. Sau đó sẽ tiến hành vệ sinh lại khu vực làm việc và bàn giao lại công trình.

Bước 5: Thanh lý hợp đồng và thực hiện bảo hành

Khi quý khách đã cảm thấy hài lòng với công trình và dịch vụ của chúng tôi, nhân viên sẽ cùng quý khách tiến hành thanh lý hợp đồng. Sau đó là trao cho quý khách phiếu bảo hành dịch vụ.

Nếu trong thời gian bảo hành mà hầm cầu lại gặp sự cố, vấn đề gì khác, thì quý khách hãy dùng phiếu bảo hành để được tiến hành thực hiện bảo hành dịch vụ miễn phí nhé.

Hút hầm cầu quận Bình Tân Triều An đã làm việc tại những đâu

Để đảm bảo dịch vụ của chúng tôi có thể giúp đỡ quý khách thực hiện xử lý các vấn đề liên quan đến hầm cầu của quý khách ở khắp các cung đường của quận Bình Tân. Công ty chúng tôi đã phát triển hệ thống công ty và có rất nhiều nhân sự luôn túc trực để hỗ trợ quý khách trong thời gian nhanh nhất.

Công ty chúng tôi đã cung cấp dịch vụ đến các tuyến đường ở quận Bình Tân như: đường An Dương Vương, đường Ấp Chiến Lược, đường Bến Lội, đường Bình Long, đường Bình Trị Đông, đường Đại Lộ Đông Tây, đường Tạ Quang Bửu, đường Tân Kỳ Tân Quý, đường Thăng Long, …

Đồng thời, công ty Triều An cũng đã mang dịch vụ hút hầm cầu đến các trường học như: trường THPT Chu Văn An, trường THPT tư thục Phan Châu Trinh, trường THCS Lý Thường Kiệt, trường THCS Bình Hưng Hòa, trường THCS Bình Tân, …

Hút hầm cầu quận Bình Tân Triều An đã từng cung cấp dịch vụ thông hút hầm cầu đến các cơ sở y tế như: bệnh viện Gia An 115, bệnh viện Quốc Tế Minh Anh, bệnh viện Triều An, nha khoa 311, nha khoa An Phú, nha khoa Bình Trị, …

Hút hầm cầu quận Bình Tân và những điều cần lưu ý

Những ảnh hưởng xấu khi không rút hầm cầu quận Bình Tân

Khi quý khách đã phát hiện ra các dấu hiệu cho thấy hầm cầu đã bị đầy nhưng lại không giải quyết thông hút ngay lập tức, thì sẽ dẫn đến các ảnh hưởng không tốt đến đời sống như:

❌ Môi trường sống và làm việc bị ô nhiễm.

❌ Sức khỏe của mọi người bị ảnh hưởng.

❌ Xuất hiện nhiều loại côn trùng và vi khuẩn gây bệnh.

❌ Công việc học tập và làm việc bị đình trệ.

Hút hầm cầu quận Bình Tân nên chú ý những công ty không uy tín

Với sự phát triển kinh tế mạnh mẽ của quận Bình Tân và nhu cầu sử dụng dịch vụ hút hầm cầu ngày càng cao. Kéo theo việc các công ty thông hút hầm cầu cũng mọc lên như nấm. Và cũng rất khó khăn cho quý khách trong việc phân biệt các công ty lừa đảo, không uy tín với các công ty làm việc lâu năm, có thương hiệu uy tín khắp thành phố.

Vì thế nên chúng tôi xin hướng dẫn vài cách nhận biết những công ty giả mạo và không uy tín như sau:

Nên tránh xa các công ty cho chạy quảng cáo trên các trang mạng xã hội, công cụ tìm kiếm như Facebook, Google hay qua các tin nhắn SMS, email.

Những công ty này thường hay quảng cáo rất nhiều trên mạng, đánh vào tâm lý ham của rẻ của người dùng. Tuy nhiên, sau khi sử dụng thì họ lại đưa ra giá khác cao hơn, không đúng với những gì họ đã quảng cáo.

Đồng thời cũng nên tránh các quảng cáo qua tờ rơi, hay những quảng cáo được dán trên khắp các bức tường, cột điện, cột đèn. Vì hầu như các quảng cáo này không có địa chỉ công ty cụ thể, hoặc khi quý khách tra thông tin địa chỉ trên tờ quảng cáo lại không có kết quả gì. Những công ty này, có thể là những công ty nhỏ lẻ, không có cơ sở cụ thể, và trang thiết bị có lẽ cũng không đầy đủ để giúp quý khách xử lý triệt để các vấn đề liên quan đến hầm cầu.

Vậy nên quý khách cần phải thật tỉnh táo, xem xét hết mọi khả năng để chọn ra cho mình địa chỉ thông hút hầm cầu quận Bình Tân uy tín nhất nhé.

Hút hầm cầu quận Bình Tân và những phương pháp phòng tránh nghẹt hầm cầu

Để quý khách có thể yên tâm sử dụng hệ thống nhà vệ sinh, nhà bếp và nhà tắm của mình. Công ty Triều An xin gợi ý một số cách phòng tránh hầm cầu bị tắc nghẹt như:

? Thường xuyên vệ sinh nhà vệ sinh, nhà tắm, lavabo và bồn rửa chén.

? Nên sử dụng các loại nước tẩy rửa phù hợp cho mỗi lần vệ sinh đường cống.

? Nên cho hút hầm cầu định kỳ mỗi 1 – 2 năm đối với các công trình nhà ở.

? Nên cho hút hầm cầu định kỳ mỗi 6 tháng đến 1 năm đối với những công trình có quy mô lớn.

? Nên bổ sung thêm các loại men vi sinh cho hầm cầu mỗi 6 tháng để thúc đẩy quá trình phân hủy chất thải của hầm cầu.

? Tuyệt đối phải tránh vứt các loại rác thải, vật cứng, … vào bồn cầu.

Bài viết bên trên đây đã tổng hợp đầy đủ thông tin về dịch vụ Hút hầm cầu quận Bình Tân của công ty Triều An chúng tôi. Cũng như những hướng dẫn nhận biết hầm cầu có bị quá tải hay không. Qua bài viết này, nếu như quý khách vẫn còn có thắc mắc gì thêm thì hãy liên hệ ngay để được giải đáp ngay nhé.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0902421209