Thông cống nghẹt quận Bình Tân hutbephotsach Triều An BH 1 năm

Thông cầu cống nghẹt Quận Bình Tân Triều An sẽ hướng dẫn các bạn về cách xử lý đường cống nghẹt nhà bạn. Mời các bạn tham khảo bài viết sau để biết thêm về dịch vụ thông cống nghẹt tại Quận Bình Tân.

chứng nhận môi trường công ty thông bồn cầu triều an
chứng nhận môi trường công ty thông bồn cầu triều an

Thông cống nghẹt Quận Bình Tân Triều An giá ưu đãi

Vấn đề giá cả luôn là điều quan tâm hàng đầu của khách hàng khi muốn lựa chọn một dịch vụ, điều đó các bạn cứ yên tâm mà sử dụng dịch vụ của công ty, bởi mức giá công ty đưa ra rất hợp lý không lấy quá cao.

  • Dùng máy hơi giá để xử lý cống nghẹt ở Bình Tân : 400.000 VNĐ đồng / 1 lần thông.
  • Thông cầu cống nghẹt quận Bình Tân dùng máy lò xo nhỏ dây nhỏ giá : 300.000 VNĐ đồng / 1 mét tới.
  • Thông cống Quận Bình Tân dùng máy lò xo nhỏ dây to giá : 400.000 VNĐ đồng / 1 mét tới.

Thông cầu cống nghẹt quận Bình Tân sẽ chỉ cho bạn biết cách tự xử lý đường cống bị nghẹt tại nhà bằng nhiều biện pháp đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao.

Thông cống nghẹt quận Bình Tân bằng cách nào tại nhà ?

Tình trạng đường cống thoát nước bị nghẹt tại nhà đang rất phổ biến, mọi người đều muốn tìm hiểu biết cách xử lý tại nhà. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách xử lý để bạn tự xử lý tại nhà, giải quyết nhanh vấn đề đang gặp. Mời bạn đọc những cách xử lý tại nhà trong phần nội dung dưới đây.

Thông cầu cống nghẹt quận Bình Tân bằng móc phơi quần áo

Dùng móc phơi quần áo là một cách thông minh để xử lý vấn đề, tuy đơn giản nhưng cũng mang lại hiệu quả cao.

Thông cầu cống nghẹt quận Bình Tân bằng móc phơi quần áo
Thông cầu cống nghẹt quận Bình Tân bằng móc phơi quần áo

Lấy một chiếc móc bẻ thẳng ra, một đầu móc bẻ thành hình lưỡi móc câu. Đưa thanh móc đi vào trong đường ống móc khều các chất thải bám tụ trong đường ống ra ngoài, với lưỡi móc bạn có thể móc các loại rác thải, tạp chất bên trong đường ống ra ngoài mà không tốn quá nhiều công sức.

Ban chú ý là nên chọn loại móc mềm để bẻ uốn xoắn, đừng chọn loại móc quá cứng, vì khi thực hiện nếu móc cứng sẻ khó luồn sâu vào trong, hiệu quả không được tốt.

Thông cống nghẹt quận Bình Tân bằng baking soda

Thông cống nghẹt bằng baking soda là một trong những cách thông tắc đường ống bị nghẹt rất hiệu quả, tuy nhiên để có một kết quả tốt nhất bạn nên cho thêm một chất xúc tác vào với bột để đẩy mạnh hoạt tính của bột, rút ngắn quá trình phân hủy chất thải tốt hơn.

Bạn đổ bột baking soda vào một cái xô rồi cho thêm giấm ăn vào theo tỉ lệ là 1:2, tức là bạn cho một chén bột baking soda sẽ trộn với 2 chén giấm. Rồi bạn trộn khuấy đều hỗn hợp lại với nhau, đêm đổ trực tiếp vào lỗ cống bị nghẹt, chờ 3 – 5 tiếng cho hỗn hợp xảy ra phản ứng hóa học làm phân hủy đi chất thải, cặn bã gây nghẹt trong đường ống.

Cách này chỉ có thể áp dụng đối với trường hợp nghẹt nhẹ bởi chất thải hữu cơ, tóc, giấy,… những loại chất thải hữu cơ dễ phân hủy.

Thông cầu cống nghẹt quận Bình Tân bằng máy hút bụi

Máy hút bụi với công suất mạnh mẽ, bạn có thể tận dụng nó để thông tắc cho đường cống đang nghẹt.

Đầu tiên bạn lấy vải quấn quanh phần đầu đường ống của máy hút bụi, để phần đầu dây ống của máy hút bụi vào lỗ đường cống, dùng tay bịt chặt miếng vải để không có không khí nào bay lọt vào lổ cống làm giảm áp suất lực hút của máy.

Tiếp theo bạn chỉ việc nhấn công tắc là xong, máy hút bụi sẽ hút các loại rác thải, cặn bã gây nghẹt trong đường ống ra ngoài.

Thông cống nghẹt quận Bình Tân bằng nước coca

Coca có thể dùng làm thông tắc cho các đường ống nghẹt rất hiệu quả, tuy đơn giản nhưng mang lại hiệu quả vô cùng bất ngờ. Bởi trong coca có chứa thành phần giúp phân hủy các chất thải hữu cơ, giấy, cặn bã rất tốt bạn có thể dùng nó để thông tắc cho các đường ống thoát nước nhà mình đang bị tắc nghẽn.

Đầu tiên chuẩn bị một chai coca 1.5L đổ thẳng vào lỗ cống đang bị tắc nghẽn rồi đợi 3 tiếng sau hãy dội lại bằng nước để loại bỏ sạch cặn bã dư thừa trôi xuống đường cống.

Chỉ có thể sử dụng cách này cho trường hợp nghẹt nhẹ bởi giấy vệ sinh, thức ăn thừa, trường hợp nghẹt nặng bởi các đồ nhựa, kim loại thì sử dụng cách này không hiệu quả.

Thông cầu cống nghẹt quận Bình Tân bằng máy nén khí

Máy nén khí với công suất mạnh mẽ có thể thổi bay tất cả cặn bã, rác thải cứng đầu đang bị nghẹt trong đường cống ra ngoài dễ dàng, tuy nhiên với giá thành của máy khá cao nên chỉ được các đơn vị thông tắc chuyên nghiệp sử dụng.

Nếu nhà bạn có loại máy này thì có thể xử lý nhanh đường cống thoát nước đang bị nghẹt mà không cần gọi thợ đến sửa chữa.

Trên máy nén khí có gắn dính với một đường ống, bạn lấy phần đầu dây của ống đút vào lỗ cống đang bị nghẹt rồi bật công tắc. Máy tự tạo ra một áp suất lớn đẩy bay tất cả mọi vật cản trong đường cống.

Thông cầu cống nghẹt quận Bình Tân bằng nước sôi

Một cách ít tốn kém nhưng mang lại hiệu quả cao, dễ thực hiện tại nhà bạn có thể sử dụng cách sau đây.

Nấu một ấm nước nóng để cho nguội bớt còn 50 – 70 độ C, đừng lấy nước có nhiệt độ quá cao như vậy sẽ làm ảnh hưởng đến hệ thống đường ống thoát nước.

Cách thực hiện rất đơn giản, bạn đổ thẳng trực tiếp nước ấm vào trong đường cống bị tắc nghẽn. Nhiệt độ nóng của nước sẽ làm phân hủy các chất thải, cặn bã bám trong đường ống như giây, thức ăn thừa,…giúp đường ống dẩn chất thải nước thải trở nên thông thoáng trở lại như ban đầu.

Thông cống nghẹt quận Bình Tân bằng găng tay

Trường hợp đường ống nghẹt nhẹ, các rác thải chỉ nằm ở gần ngay lỗ cống không chui sâu vào trong, bạn có thể lấy chúng ra bằng tay.

Bạn lấy một đôi găng tay bằng cao su để chống nước bẩn dính vào tay, đeo găng tay vào rồi lấy miếng đậy nắp cống ra dùng tay móc hết các rác thải bị nghẹt tại đường ống bỏ vào thùng rác.

Nên chịu khó thường xuyên thu gom các rác thải hằng ngày tại lỗ cống thoát nước bỏ vào thùng rác, tránh lâu ngày các loại rác thải, cặn bã, thức ăn thừa này tích tụ lại nhiều gây tắc nghẹt nặng đường ống dẫn chất thải.

Thông cống nghẹt quận Bình Tân Triều An chất lượng tốt

Thông cầu cống nghẹt quận Bình Tân Triều An đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vệ sinh cống rãnh, môi trường nên được nhiều người biết đến với một dịch vụ uy tín, chất lượng tuyệt vời.

Thông cống nghẹt quận Bình Tân Triều An chất lượng tốt
Thông cống nghẹt quận Bình Tân Triều An chất lượng tốt

Đội ngũ nhân viên thợ sửa chữa được đào tạo bày bản, hiểu biết sâu rộng trong ngành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc. Gặp qua rất nhiều vấn đề nan giải khó xử lý, nhưng các nhân viên của công ty vẩn đưa ra một phương án xử lý tuyệt vời cho vấn đề đó và mang lại hiệu quả cao.

Cùng với sự đầu tư kỹ về các loại máy móc công cụ hỗ trợ hiện đại giúp cho quá trình thi công dịch vụ thuận lợi hơn, tiết kiệm thời gian, chất lượng tốt.

Mức giá cho dịch vụ rất hợp lý, được nhân viên đánh giá xem xét kỹ trường hợp rồi đưa ra phương án xử lý cùng với mức giá tương ứng, đối với khách hàng cũ còn có mức giá ưu đãi.

Khi sử dụng dịch vụ tại công ty khách hàng còn nhận được sử bảo hành với thời gian lên đến 24 tháng

Thời gian phục vụ người dân khi có nhu cầu giải quyết cho vấn đề là 24/7.

Thông cống nghẹt quận Bình Tân Triều An sẽ xử lý theo quy trình ra sao

Muốn có một dịch vụ chất lượng tốt thì phải nắm bắt được nguyên nhân, tình hình cụ thể thì mới có phương án xử lý hiệu quả. Để giải quyết vấn đề đó Triều An đưa ra một quy trình xử lý chuyên nghiệp mang lại hiệu quả rất tốt trong xử lý các dịch vụ, và mọi người dân đều cảm thấy hài lòng với quy trình làm việc của công ty.

Thông cống nghẹt quận Bình Tân Triều An sẽ xử lý theo quy trình ra sao
Thông cống nghẹt quận Bình Tân Triều An sẽ xử lý theo quy trình ra sao

Thông cầu cống nghẹt quận Bình Tân Triều An có quy trình xử lý như sau:

Nhận được điện thoại từ khách hàng, nhân viên bắt máy nghe và tư vấn giải thích rõ mọi điều mà khách hàng đang thắc mắc, nhằm giúp khách hàng hiểu rõ về dịch vụ và chọn cho mình một dịch vụ thích hợp cho vấn đề tại nhà của mình.

Trao đổi qua điện thoại công ty nắm bắt được tình hình hiện tại của khách hàng, cử một nhân viên đến đánh giá thực tế ra sao để có một phương án xử lý thích hợp kèm với mức giá tương xứng cho khách hàng.

Khách hàng đồng ý với mức chi phí mà nhân viên đưa ra, quyết định sử dụng dịch vụ của công ty. Trong vòng 20 phút đội ngũ nhân viên thợ có mặt cùng với đầy đủ trang thiết bị để xử lý vấn đề hoàn thành trong khoản thời gian nhanh nhất có thể.

Sau khi vấn đề được xử lý xong nhân viên bàn giao lại cho khách hàng kiểm tra chất lượng dịch vụ, rồi tiến hành thanh toán hóa đơn đúng với mức chi phí đã được thỏa thuận ban đầu của khách hàng và nhân viên công ty.

Kèm theo là một tấm phiếu bảo hành với thời gian cụ thể tương ứng với dịch vụ mà khách hàng sử dụng. Xuất hóa đơn chi phí rõ ràng cho khách hàng.

Thông cống nghẹt quận Bình Tân tại những khu vực nào ?

Thông cầu cống nghẹt quận Bình Tân Triều An với chất lượng dịch vụ tốt, uy tín nhận được sự tin tưởng của nhiều người. Đã cung cấp dịch vụ xử lý cho nhiều nơi như sau:

Thông cầu cống nghẹt quận Bình Tân cho các trường tiểu học Bình Tân, trường tiểu học Bình Trị Đông,…

Thông cầu cống nghẹt quận Bình Tân cho nhà hàng Tràm Chim Vành Đai Trong, nhà hàng Phố Ốc,…

Thông cầu cống nghẹt quận Bình Tân cho chung cư Bình Trị Đông B, chung cư Ehome 3 – Tây Sài Gòn,…

Thông cầu cống nghẹt quận Bình Tân cho bệnh viện đa khoa Bình Tân, bệnh viện quốc tế Minh Anh,…

Dịch vụ Thông cầu cống nghẹt quận Bình Tân đã cung cấp cho một số căn hộ tại những con đường như Tân Hòa Đông, Mã Lò, Chiến Lược,…ở các phường Bình Trị Đông B, An Lạc,.. và một số khu vực lân cận.

Thông cống nghẹt quận Bình Tân cần phải chú trọng và lưu ý gì ?

Một số thông tin liên quan Thông cầu cống nghẹt quận Bình Tân bạn cần biết để sử dụng đường cống đúng cách và hạn chế tái lập lại tình trạng bị tắc nghẹt như sau.

Thông cầu cống nghẹt quận Bình Tân do đâu phải xử lý ?

Nguyên nhân làm cho cống thoát nước bị nghẹt là do thói quen sử dụng sinh hoạt hằng ngày của mọi người trong nhà.

Nhiều người đổ thức ăn thừa vào bồn rửa hoặc đường cống thoát nước, trong thức ăn thừa có chứa nhiều dầu mỡ, khi các loại dầu mỡ này chảy vào đường ống và khô dính lại tạo thành các mảng bám rất khó phân hủy. Lâu ngày các mảng bám này lớn lên gây tắc đường cống thoát nước.

Trong lúc tắm rửa tóc gãy rụng trôi vào đường ống dẫn nước thải, trong cống có nhiều mảnh vụn từ vỏ trứng dính lại với nhau tạo ra thứ gây tắc nghẽn đường cống.

Sử dụng khăn giấy vứt không đúng chỗ cũng là một nguyên nhân khá phổ biến. Bạn hay vứt giấy vào bồn hay đường cống thoát nước, giấy là vật có thể phân hủy được nhưng tốc độ phân hủy của nó rất lâu, nên việc bạn vứt giấy sau sử dụng vào đường cống thoát nước làm chúng bị mắc kẹt lại với các chất thải khác gây ra tắc nghẽn đường cống.

Thông cống nghẹt quận Bình Tân nếu không xử lý có sao không ?

Bạn cũng biết đường cống có vai trò quan trọng như thế nào trong nhà của chúng ta. Khi nó bị tắc nghẽn sẽ gây ra rất nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của mọi người.

Ngập úng là ảnh hưởng đầu tiên mà đường cống bị nghẹt tạo ra, nước thải sinh hoạt không thể chảy ra ngoài hố ga hoặc trôi xuống hầm cầu, nhà vệ sinh của bạn luôn trong tình trạng bị ngập rất khó chịu.

Khi bị ngập thì bạn không thể tiếp tục sử dụng nhà vệ sinh để tắm rửa, đánh răng, rửa mặt hay làm bất cứ việc gì liên quan  đến việc sử dụng nước, nếu cố gắng sử dụng thì hậu quả càng thêm nghiêm trọng, vấn đề sinh hoạt bị ảnh hưởng trầm trọng.

Không khí trong căn nhà bị ô nhiễm nặng nề, mùi hôi từ đường cống bị nghẹt bốc lên. Ngôi nhà bạn giờ đây không còn được thơm tho trong lành nữa mà thay vào đó là bầu không khí bị ô nhiễm.

Từ những ảnh hưởng mà đường cống bị nghẹt mang lại, làm cho bạn khó chịu, luôn căng thẳng, đau đầu không biết phải xử lý như thế nào và chịu đựng sống chung với nó dẫn đến bạn bị stress, ảnh hưởng tới tâm lý.

Thông cống nghẹt quận Bình Tân với những dấu hiệu gì ?

Khi đường cống bị nghẹt sẽ có một số dấu hiệu cụ thể như sau:

Bạn sử dụng nhà vệ sinh tắm rửa, nước rút đi chậm hoặc không rút đi, bị ứ đọng lại.

Tạo ra âm thanh lạ phát ra từ đường ống thoát nước thải.

Có mùi hôi bốc lên nồng nặc phát ra từ hệ thống thoát nước trong nhà.

Bạn vệ sinh chà rửa sạch sẽ nhà vệ sinh, nhà tắm rồi nhưng mà chất thải và nước thải đi ngược lên từ đường cống thoát nước trong nhà tắm.

Thông cống nghẹt quận Bình Tân sau dịch vụ phải làm gì ?

Bạn có thể thực hiện các biện pháp phòng tránh tắc nghẽn đường cống bằng nhiều cách, tránh xảy ra tình trạng như trên.

Gọi mọi người trong gia đình lại họp giải thích cho các thành viên trong nhà biết về tác hại của cống nghẹt gây ra là như thế nào, đồng thời bạn nói rõ về cách sử dụng sinh hoạt hằng ngày đúng cách để tránh gây tắc đường cống do thói quen sinh hoạt sai.

Đặt một thùng rác trong nhà vệ sinh cho mọi người bỏ rác thải vào, tránh vứt lung tung ngoài sàn nhà để trôi xuống đường cống như bịch xà bông gọi đầu, vỏ kẹo, tóc,…

Dán giấy thông báo nhắc nhở cho mọi người về thói quen sinh hoạt đúng khi sử dụng nhà vệ sinh, nhà tắm, bồn rửa tay không đổ thức ăn thừa vào lỗ cống tránh gây tắc nghẹt đường cống.

Sử dụng các nắp đậy nắp cống có lưới lọc, để lọc lại các rác rến chất thải không cho trôi vào đường cống.

Thường xuyên vệ sinh thu gom các rác thải tích tụ tại miệng lổ cống hằng ngày, để loại bỏ các nguyên nhân có thể gây nghẹt đường cống.

Thông cống nghẹt quận Bình Tân lưu ý gì chọn dịch vụ ?

Để giải quyết vấn đề một cách nhanh gọn nhưng triệt để, có chất lượng cao bạn cần có  một dịch vụ uy tín để xử lý. Vậy làm thế nào để tìm một dịch vụ uy tín, chất lượng tốt, giá cả phải chăng đó cũng là một điều khó khăn, vì hiện tại có rất nhiều công ty có những dịch vụ kém chất lượng, thiếu uy tín, không có bảng giá cụ thể rõ ràng mọc lên khá nhiều. Triều an sẻ chỉ cho bạn cách tìm được một dịch vụ uy tín nhất.

Khi bạn lựa chọn một dịch vụ giải quyết cho vấn đề của mình thì bạn nên lên mạng tìm hiểu thông tin từ nhiều dịch vụ để so sánh. Các dịch vụ có trang website cụ thể, có nhiều thông tin miêu tả về dịch vụ, giá cả rõ ràng, địa chỉ, số điện thoại công ty được thể hiện rõ trên trang website của công ty.

Bạn có thể tin tưởng lựa chọn dịch vụ đó, nên hạn chế tìm những dịch vụ không rõ lai lịch, thiếu các thông tin cụ thể về công ty. Những dịch vụ đó không có độ uy tín cao ban nên tìm hiểu thật kỹ nhé.

Thông cống nghẹt quận Bình Tân đã chỉ cho bạn cách xử lý đường cống bị nghẹt tại nhà, bằng nhiều cách xử lý dân gian và các mẹo xử lý tại nhà đơn giản nhưng cho hiệu quả cao qua phần bài viết trên. Nếu đường cống nhà bạn bị nghẹt quá nặng không thể xử lý bằng những biện pháp nêu trong bài viết, thì hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất qua số hotline: 0902421209.

Thông cống nghẹt Quận Bình Tân Triều An qua đánh giá khách hàng

⭐ Ngày 16/3/2021 chị Vy ở quận Bình Tân có nhận xét: giá dịch vụ thông cống nghẹt rất rẻ và có ưu đãi cho khách hàng sử dụng dịch vụ lần đầu tiên. Tổng đài tư vấn cũng rất tận tình, hỏi về sự cố của tôi rất kỹ lưỡng. Công ty còn cho nhân viên đến kiểm tra trước khi thi công. Thật sự rất thích sự chuyên nghiệp của công ty.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0902421209