Bồn cầu bị nghẹt vải nên làm gì, nguyên nhân và ảnh hưởng ?

Bồn cầu bị nghẹt vải là tình trạng cũng khá thường gặp trong các nhà hàng khách sạn hãy trong trình những hộ gia đình cá nhân. Vậy để có thể hiểu rõ hơn về tình trạng này thì bạn có thể ngồi xuống và tham khảo bài viết dưới đây. Biết đâu kiến thức đâu đó trong đây có thể giải đáp được những vấn đề mà chính bạn đang gặp phải ngay lúc này.

Bồn cầu bị nghẹt vải tự xử lý tại nhà không cần sự trợ giúp

Vấn đề toilet bị nghẹt  vải ở mức độ nhẹ vừa phải thì hoàn toàn có thể tụ xử lý được mà không cần tới bất kỳ ai hay thiết bị phức tạp. Việc giải quyết vô cùng đơn giản có thể sử dụng các công cụ đồng dùng có sẵn ngay trong nhà của bạn. Vậy nên bước đầu hãy dùng thử một trong những cách dưới đây thử biết đâu lại có tác dụng hiệu quả tốt.

Bồn cầu bị nghẹt vải tự xử lý tại nhà không cần sự trợ giúp
Bồn cầu bị nghẹt vải tự xử lý tại nhà không cần sự trợ giúp

Bồn cầu bị nghẹt vải giải quyết bằng băng dính

Các công cụ cần chuẩn bị trước khi tiến hành thực hiện cách này đó là:nước rửa toilet chuyên dụng, băng dính bản to, đồ bảo hộ như là khẩu trang găng tay cao su, giẻ lau dễ thấm nước. Sau khi chuẩn bị xong thì cúng bắt tay vào thực hiện sửa chữa thôi nào

Bước 1: Mở nắp của toilet rồi lấy giẻ lau miệng toilet và chắc chắn rằng đã được sạch và khô ráo rồi mới làm các bước tiếp theo.

Bước 2: Dùng băng dính bản to và dán lận lượt cho đến khi miệng toilet được bịt kín bằng băng dính. Không được để hở bất kỳ một lỗ nhỏ nào nếu không khí sẽ bị thoát ra ngoài.

Bước 3: Sau đó nhấn xả nước rồi dùng lực đẩy của tay đẩy vào chính giữa bề mặt băng dính được dính trên miệng. Hành động này phải được thực hiện nhiều lần thì mới đảm bảo có được hiệu quả tốt nhất.

Bước 4:Khi cảm thấy vải bị nghẹt toilet đã được đẩy xuống hầm cầu do lực đẩy thì dừng lại bằng cách nhấn xả nước để kiểm tra kỹ hơn.

Bước 5: Bước cuối cùng là gỡ bỏ băng dính vừa được dán trên miệng của toilet ra hết và dọn dẹp sạch sẽ toilet cũng như khu vực xung quanh đó bằng dung dịch tẩy rửa chuyên dụng. Bồn cầu là nơi sinh sống của rất nhiều vi khuẩn độc hại mầm mống gây bệnh  nên hãy luôn giữ cho toilet và nhà vệ sinh được sạch sẽ thơm tho.

Bồn cầu bị nghẹt vải xử lý với pittong cao su

Như các bạn đã biết thì pittong cao su là một công cụ đắc lực trong việc giải quyết các vấn đề liên quan đến toilet như thông tắc nghẽn, trào ngược, bốc mùi hôi,…  Vậy nên bạn đang bị tắc nghẹt do vải hay bất cứ thứ gì thì hoàn toàn có thể sử dụng với pittong cao su được.

Nếu nhà bạn hay gặp phải những tình trạng trên thì hãy sắm trong nhà mình một chiếc pittong cao su để có thể lấy ra dùng ngay lập tức khi gặp phải vấn đề về toilet. Và bạn có thể tìm mua ở các cửa hàng tạp hóa gần nhà hay cửa hàng tiện lợi hoặc trong các siêu thị lớn. Pittong cao su được bày bán khá phổ biến ở khắp mọi nơi nên bạn có thể dễ dàng tìm mua được.

Cách sử dụng pittong cao su để xử lý tắc nghẽn vải cũng giống với các vấn đề tương tự. Đầu tiên bạn đặt pittong vào chính giữa đường ống rồi nhấn xả nước cho ngập hết phần cao su. Tiếp theo là hãy dùng lực rồi nhấn pittong cao su để có tác động lớn của nước có sẵn trong toilet đẩy vải bị nghẽn trong đường ống xuống thẳng dưới hầm cầu. Và cuối cùng bạn làm sau khi đã hoàn thành việc xử lý đó là dọn dẹp và chà rửa lại cho sạch sẽ.

Bồn cầu bị nghẹt vải giải quyết với móc treo quần áo

Móc treo quần áo là một công cụ vô cùng phổ biến và tôi tin chắc rằng nó sẽ có mặt ở trong tất cả gia đình. Tuy nhiên để xử lý được việc này thì cần móc quần áo inox có thể uốn nắn được mới được.

Bồn cầu bị nghẹt vải giải quyết với móc treo quần áo
Bồn cầu bị nghẹt vải giải quyết với móc treo quần áo

Khi đã chuẩn bị được công cụ thực hiện là móc treo quần áo bằng inox rồi thì hãy mặc đồ bảo hộ là khẩu trang, găng tay cao su (nếu cần) để thực hiện việc xử lý tình trạng trên:

✔️ Lấy móc treo quần áo uốn ra cho thẳng thành một thanh dài và có một đầu thành hình móc câu nhưng phải đảm bảo nhỏ hơn đường ống nếu không sẽ không thể luồng sâu vào bên trong được.

✔️Sau khi đã uốn xong thì hãy cho nó vào trực tiếp bên trong đường dẫn của toilet cho đến khi có vật cản thì dừng lại. Dùng đầu có hình móc câu đểu móc vật cản đó ra ngoài tôi chắc chắn rằng đó chính và miếng vài bạn làm rơi vào toilet.

✔️ Thực hiện kiểm tra lại bằng cách luồn thanh móc quần áo đó vào trong đường dẫn nhiều lần khi cảm thấy thông thoáng sạch sẽ thì có thể dừng lại.

✔️ Vì việc móc vải từ trong đường dẫn chất thải của toilet sẽ gây bẩn và mất vệ sinh cho khu vực xung quanh vậy nên hãy xử lý hết trước khi sử dụng lại nhé.

Để có thể đáp ứng được nhu cầu thiết yếu của người dân đang ngày càng cao. Thay vì tự mình giải quyết vấn đề của mình thì ngày này dịch vụ được hình thành và được sự đón nhận của người dùng rất nhiều. Trong vấn đề bồn cầu bị nghẹt vải và nói riêng thì là một việc giải quyết rất đơn giản đối với dịch vụ.

Bạn chỉ cần lựa chọn đơn vị cung cấp việc sửa bồn cầu bị nghẹt do vải uy tín chất lượng để thực thi. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian công sức mà vẫn có được kết quả vô cùng tuyệt vời có khi không ngờ tới.

Tuy nhiên có mặt lợi thì cũng có mặt hại mà chính những mô hình dịch vụ hỗ trợ này gây ra cho người tiêu dùng khi không xem xét lựa chọn kỹ càng. Đó chính là các công ty lừa đảo không cung cấp được những gì được quảng cáo giới thiệu. Khiến cho rất nhiều khách hàng gặp tình trạng mất tiền mà không giải quyết được vấn đề tận gốc.

Chính vì vậy hãy thật tỉnh táo để lựa chọn cho mình một công ty cung cấp sửa chữa tắc nghẹt vải uy tín chất lượng.

Bồn cầu bị nghẹt vải do nguyên nhân nào gây ra ?

Việc nghet vải trong toilet chủ yếu là tình trạng vô ý thức của người dùng khi sử dụng. Dùng các vật dụng bằng vải như khăn tay, vải lau xong không bỏ thùng rác mà bỏ thẳng vào toilet rồi nhấn xả nước. Tình trạng này thường thấy ở các nhà hàng khách sạn nơi nhà vệ sinh công cộng một số người chưa có ý thức cao.

Bồn cầu bị nghẹt vải do nguyên nhân nào gây ra ?
Bồn cầu bị nghẹt vải do nguyên nhân nào gây ra ?

Ngoài ra thì công không thể tránh khỏi tình trạng vô tình sơ ý làm rơi vật dụng bằng vải xuống. Nhưng không xử lý luôn mà cứ để vậy nhấn xả nước thì vài không được thoát xuống hầm cầu mà tắc nghẽn lại trong được ống.

Nhất là đối với trẻ nhỏ mà không có sự giám sát cùng người lớn hay chạy nhảy chơi bời linh tinh. Trẻ nhỏ sẽ rất hay vất đổ vào trong toilet và làm tắc nghẽn không chỉ là vài mà còn rất nhiều thứ khác nữa.

Bồn cầu bị nghẹt vải dùng dịch vụ có giá bao nhiêu ?

Để có thể biết được mức giá phù hợp cho dịch vụ bạn muốn dùng thì chúng tôi khuyên tìm hiểu thông tin từ nhiều công ty khác nhau từ đó sẽ có một mức giá chung hợp lý. Để khi giao dịch trao đổi giá không bị bóp hay chặt chém không đáng có xảy ra.

Và dưới đây tôi xin phép được cung cấp cho bạn đọc các mức giá về thông bồn cầu tắc nghẹt vải nói riêng và thông tắc nói chung của Công ty Bình Tân Triều An như sau:

💧 Thông bồn cầu do nghẹt vải tại Triều An bằng máy lò xo nhỏ dây nhỏ có giá : 300.000 VNĐ đồng / 1 mét tới.

💧 Thông bồn cầubị tắc nghẹt vải tại Triều An bằng máy lò xo nhỏ dây lớn có giá : 400.000 VNĐ đồng / 1 mét tới.

💧 Thông bồn cầu bị tắc nghẹt vải tại Triều An bằng máy hơi có giá : 400.000 VNĐ đồng / 1 lần thông.

💧 Thông bồn cầu bị tắc nghẹt vải tại Triều An cho nhà hàng,trường học, bệnh viện, khách sạn, chung cư, hộ gia định  có mức giá dao động từ: 50.000 – 400.000 VNĐ.

Thông bồn cầu tại Triều An có sử dụng các loại bột, chất hóa chất có mức giá được tính dựa trên thực tế thị trường..

Câu hỏi khách hàng về vấn đề bồn cầu bị nghẹt vải

Nhằm muốn cho khách hàng hiểu rõ hơn về các vấn đề liên quan đến tình trạng tắc nghẽn bồn cầu do vải. Chúng tôi có tổng hợp một vài thông tin cũng như câu hỏi từ khách hàng khi gặp phải tình trạng trên thắc mắc gửi về nhằm muốn giải đáp. Các khách hàng cũng có thể đọc tham khảo qua biết đâu được rằng bạn cũng đang có những câu hỏi giống vậy.

Câu hỏi khách hàng về vấn đề bồn cầu bị nghẹt vải
Câu hỏi khách hàng về vấn đề bồn cầu bị nghẹt vải

Quy trình dịch vụ xử lý bồn cầu của công ty Triều An

Để đảm bảo cho việc thực thi giải quyết bồn cầu tắc nghẹt vải có kết quả tốt nhất cho khách hàng thì một dịch vụ tốt cần thực hiện theo một chu trình rõ ràng bài bản nhất. Và công ty Triều An chúng tôi vẫn luôn đảm bảo những vấn đề này một cách chi tiết cẩn thận. Hy vọng là mọi khách hàng có thể trải nghiệm được dịch vụ từ Triều An cung cấp một cách thoải mái và hài lòng nhất.

Và quy trình được thực hiện gồm có 5 bước rõ ràng và được chúng tôi tiến hành tuần tự liên tục như sau:

Bước 1: Xác định nguyên nhân tình trạng từ phía khách hàng khi liên hệ cho Triều An bằng số điện thoại hotline hoặc trực tiếp đến công ty.

Bước 2: Lựa chọn phương pháp giải quyết hợp lý nhất và báo giá luôn cho khách hàng có thể nắm bắt được thông tin.

Bước 3: Tiến hành đi vào thực hiện nhiệm vụ cho người dùng bằng cách trực tiếp xuống hiện trường xử lý. Đảm bảo có mặt sau 15 phút và thực thi một cách nhanh chóng hiệu quả nhất cùng các công cụ hỗ trợ hiện đại.

Bước 4: Bàn giao lại hiện trường cho khách hàng sau khi đã giải quyết và dọn dẹp sạch sẽ xong hết. Nếu có bất kỳ một thắc mắc hay chưa hài lòng từ khách hàng thì xử lý ngay để có một kết quả tốt nhất.

Bước 5: Các chuyên viên sẽ cung cấp một vài thông tin cần thiết như cách phòng tránh, cách xử lý tạm thời,… từ đó có thể nắm rõ kiến thức và thông tin hơn về tình trạng tắc nghẽn. Cuối cùng khi xong hoàn thành hết thì mới thu tiền cho dịch vụ của khách hàng như đã được báo ban đầu.

Ảnh hưởng gây ra khi mà bồn cầu bị nghẹt vải

Nếu như bạn gặp phải tình trạng còn mới có thể xử lý dễ dàng thì hãy thực hiện ngay khi còn có thể. Bởi nếu để càng lâu thì thì tình trạng càng nghiêm trọng xuất hiện thêm nhiều các tác hại vô cùng nguy hiểm như:

Cản trở việc đi lại sử dụng sinh hoạt đối với toilet của nhà bạn khi mà bị tắc nghẽn. Vì vấn đề này ngày nào cũng phải thực hiện và thực hiện nhiều lần mà toilet hỏng hóc như vậy quả thật là vô cùng bất tiện và không thoải mái.

Không chỉ vậy nếu cứ kéo dài tình trạng này làm cho mất vệ sinh hơn khi nước và chất thải thông thoáng chậm có khi là ứ đọng.Gây ra mùi hôi thối từ toilet thì mỗi khi bước vào nhà vệ sinh thì quả thật là vô cùng khó chịu. Ngoài ra cũng tạo điều kiện tốt cho các loại vi khuẩn độc hại sinh sống và phát triển mạnh và đó cũng chính là mầm mống phát sinh rất nhiều bệnh tật cho bạn và gia đình.

Thời gian có thể thực hiện dịch vụ thông bồn cầu vào khung giờ nào ?

Vấn đề này được rất nhiều khách hàng hỏi vì không phải lúc nào học cũng có thời gian ở nhà để thực hiện xử. Nhất là đối với nhân viên văn phòng công chức thì họ hầu như các ngày đều phải làm việc trong giờ hành chính.

Để có thể cho khách hàng được linh hoạt lựa chọn giờ giấc cho dịch vụ mà mình muốn được cung cấp. Công ty Triều An chúng tôi hoạt động vào tất cả các khung giờ trong ngày từ ngoài giờ hành chính hay các buổi tối muộn.

Vậy nên nếu bạn không cần phải băn khoăn về vấn đề thời gian cung cấp dịch vụ vào các khung giờ khó có thể thực thi. Hãy gọi ngay cho Triều An khi bạn cần sự trợ giúp chúng tôi sẽ có mặt sau 15 phút.

Cảm ơn bạn đã tham khảo đọc qua bài viết về chủ đề bồn cầu bị nghẹt vải của chúng tôi cung cấp. Mong rằng những kiến thức bổ ích ở trên có thể làm cho bạn hình dung rõ hơn về tình trạng vấn đề. Dù có thực hiện bằng các cách ở nhà hay nhờ dịch vụ thì cũng chúc bạn sớm giải quyết được nhanh chóng hiệu quả.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0902421209